Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Chúng tôi là chành xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Hoạt động mảng vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Với lượng hàng hóa ổn định, xe luôn có các chuyến ghép hàng lẻ mỗi ngày. Cách thức này mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi khách hàng.
Ưu nhược điểm khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
     Ưu điểm:

    Tiện lợi, tiết kiệm chi phí
    Hàng được theo dõi chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển
    Các đơn hàng >3 tấn hoặc >15 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành
    Lượng hàng ổn định, hàng hóa được phân bổ xe đi mỗi ngày
    Hàng hóa bị mất, hư do Á Châu làm thì khách sẽ được đền bù nhanh, thỏa đáng
    Một số hàng cần vận gấp thì sẽ được tư vấn vận chuyển bằng đường bay hoặc đi theo xe chạy giờ.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

     Nhược điểm:

    Do ghép nhìu loại hàng hóa nên khách hàng phải đảm bảo kiện hàng được đóng gói, đóng kiện chắc chắn
    Một số hàng đặc trưng không được chồng ghép, cước tính cao hơn (tính phần không gian để riêng loại hàng đó)
    Thời gian gửi các kiện hàng vài trăm kí lâu hơn xe khách do xe phải trả hàng dọc đường. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội là 3-4 ngày, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng 2-3 ngày.​

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Các kiện hàng lẻ chuẩn bị xếp lên xe vận chuyển
Quy cách vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

    Khách mang hàng đến kho, nhân viên nhận, khai thác kích thước khối lượng và lập bill
    Những loại hàng bình thường khách chỉ cần quấn màng co hoặc thùng carton. Các loại hàng dễ vỡ, giá trị cao dễ trầy xước khách đóng kiện gỗ trước hoặc có thể sử dụng dịch vụ của Á Châu.
    Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng trên xe theo kế hoạch trong ngày. Những điểm trả hàng dọc đường tài xế liên hệ trước 2-3 tiếng để người nhận sắp xếp. Hàng trả ở kho công ty, KCN tài xế và nhân viên Á Châu liên hệ trước để có lịch trả hàng nhanh.
    Dù đi ghép lẻ nhưng hàng hóa luôn được giám sát chặt chẽ​

Các tuyến vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

    Chúng tôi có 2 tuyến vận chuyển chính là: vận chuyển hàng lẻ đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng lẻ đi Hà Có thế mạnh là vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải vì thế chúng tôi khai thác thêm tuyến: vận chuyển hàng lẻ Hà Nội – Phú Quốc. Vận chuyển hàng lẻ miền Tây, vận chuyển hàng lẻ đi Tây Nguyên.

Xe cuu thuong

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam​

Kho chứa hàng hóa
Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đủ chủng loại

    Máy móc công nghiệp, nông cơ: máy xắt chuối, máy chà xát vỏ, máy xay cà phê
    Hàng tiêu dùng: bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tả giấy, mỹ phẩm
    Các loại hóa chất: hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, phụ gia công nghiệp
    Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, bó thép, ống thép
    Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, gòn công nghiệp, máy móc nhẹ nhưng chiếm diện tích xe
    Các mặt hàng trang trí nội ngoại thất
    Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: ghế mây, giường tre, bàn ghế tre, sọt, giỏ, làn mây tre
    Các mặt hàng gỗ: bàn ghế, tủ áo, giường cũi, nôi em bé, sàn gỗ, trần gỗ, tượng phật, lục bình, gỗ điêu khắc
    Các mặt hàng áo quần may mặc, vải các loại, da thuộc
    Các mặt hàng điện máy, điện tử, hàng điện lạnh

    Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển trong nghề chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển, khi khách hàng giao hàng hóa cho chúng tôi đối với lô vận chuyển lớn giá cước cao sẽ có hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, trong trường hợp rủi ro nhất chúng tôi sẽ bồi thường hàng hóa cho khách hàng theo thỏa thuận 2 bên để tạo niềm tin cho khách hàng . Đồng thời chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ khi có yêu cầu.

Xe tải VMĐể xây dựng thương hiệu vận chuyển cho mình chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng thời gian, hàng hóa an toàn cho khách hàng nhưng giá cả phải chăng.

Công ty chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của những khách hàng lớn như Vissan, Hải Nam, Korca …..

Khi gửi hàng Quý khách cần xuất trình giấy tờ liên quan đến hàng hóa để thuận lợi cho quá trình vận chuyện nếu có gì thắc mắc liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn thủ tục cần thiết khi gửi hàng.

Khách hàng gửi hàng chúng tôi sẽ nhận đủ số kiện hàng đã được niêm phong mà khách hàng gửi còn số lượng hàng cụ thể trong kiện hàng công ty không nhận số lượng và khi giao hàng cho bên đầu nhận chúng tôi sẽ trả đủ số lượng hàng đã được niêm phong không bị mất niêm phong.
Hình thức thanh toán :

Có các hình thức thanh toán sau, khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức

+ Đối với hàng lẻ : Có thể thanh toán ngay sau khi giao hàng cho chúng tôi hoặc sẽ thu cước bên đầu nhận của khách hàng.

+ Đối với hàng lớn : Làm hợp đồng vận chuyển , thanh toán cước trước 30 % và để công nợ theo sự thảo thuận thời gian giữa 2 bên. Hoặc thanh toán cước vận chuyển 100 % ngay sau khi chúng tôi giao hàng.
Hình thức  vận tải hàng hóa Bắc – Nam 2 chiều :

    Nhận hàng : + Nhận hàng tại Số 13, quốc lộ 1 A, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM

+ Nhận hàng tận nơi và tính thêm chi phí nhận hàng theo chuyến khi    nào khối lượng hàng hóa từ 3 tấn và 10 m3 trở lên chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi.

    Giao hàng : + Giao tại kho Hà Nôi : Số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Còn nếu không thuộc khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ giao dọc trên đường Quốc lộ 1A và sẽ liên hệ trước với khách hàng nhận hàng nơi nào có thể thuận tiện nhất để khách hàng nhận hàng .

+ Giao hàng tận nơi và tính thêm chi phí giao hàng tận nơi đối với hàng nhỏ lẻ còn hàng từ 3 tấn  và 10 m3 trở lên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.


Văn bằng 2 tiếng Anh Học viên, sinh viên (HVSV) Trường Đại học Y Dược, Nhận tốt nghiệp bác sĩ, dược sĩ, cử nhân đại học cho 1.106 sinh viên và trao bằng tốt nghiệp loại giỏi cho các sinh viên tiêu biểu. Ban Tổ chức, Đoàn thanh
Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp Thông thường để thiết kế web hoàn chỉnh cần, Rất đáng lo ngại nhất là những dịch vụ giá rẻ. Họ là các sinh viên, lập trình viên tự học thiết kế website hoặc mới ra nghề muốn bắt đầu xây dựng
© 2007 - 2021 https://dichvuvantai.khaosatthitruong.org
- Phone: +84-908-744-256