Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Hệ thống bếp công nghiệp

Nhà hàng cũng như các doanh nghiệp yếu tố năng suất, chất lượng luôn được quan tâm. Việc thiết kế thi công khu bếp khoa học để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng vô cùng quan trọng. Tuỳ theo định dạng kinh doanh của nhà hàng để setup bếp. Tuy nhiên chúng thường được phân chia như sau.

Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị cần thiết rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ sấy bát công nghiệp. (Nếu cớ điều kiện thì sử dụng máy rửa bát công nghiệp).

Ngoài ra cần phải thiết kế hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn và lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

Những khó khăn khi nhà đầu tư không có kiến thức về setup hệ thống bếp công nghiệp :

- Không có cái nhìn xuyên suốt và kế hoạch cụ thể trong suốt quá trình setup.
- Không có một bản check mẫu để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.

Bếp điện kaff


- Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ hoặc thiếu các thao tác cần làm.
- Do làm việc không có hệ thống, trình tự nên không đảm bảo tiến độ công việc. Ngoài ra còn phát sinh thêm các chi phí do mắc các lỗi sai, sửa lại.
- Tự setup sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì tự mình phải làm tất cả: nghiên cứu, lên kế hoạch, thực hiện.
- Tốn nhiều thời gian, công sức.

Những lưu ý quan trọng giúp cho quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả
Lựa chọn một số thiết bị bếp công nghiệp phù hợp:

Bạn cần phải biết trên thị trường hiện nay có những loại bếp công nghiệp nào đang được ưa chuộng, việc lựa chọn bếp chính xác giúp chúng ta yên tâm về sản phẩm tạo nên uy tín và tăng tính chuyên nghiệp trong công việc.

Hệ thống thông gió của bếp ăn công nghiệp:
 
Việc thiết kế hệ thống chụp hút khói công nghiệp thoáng khí giúp làm khô thoáng khu bếp mang lại bầu không khí trong sạch đảm bảo vệ sinh không khí và đêm lại sự an toàn cho các đầu bếp khi làm việc.

Để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng thì các bếp ăn công nghiệp hầu như phải hoạt động liên tục, việc đun nấu trong một thời gian dài dể khiến không gian bếp trở nên bí bách và ngột ngạt gây ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng phục vụ, vì vậy hệ thống thông gió, thoáng khí cần được thiết kế và lắp đặt một cách hợp lý.

Thiết kế Hệ thống bếp công nghiệp theo quy trình phục vụ:

Bếp điện kaff


Bếp điện từ cao cấp Kaff KF-IC79H cài đặt sẵn công suất, nhiệt độ cho một số chức năng nấu nướng riêng biệt như chiên, xào, hâm nóng, nấu lẩu... Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tự điều chỉnh công suất, nhiệt độ tùy theo nhu cầu nấu nướng. Có khóa trẻ em an toàn, tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ cộng với 3 vùng nấu linh hoạt tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn. Mặt kính cao cấp bằng Shott Ceran đảm bảo chịu nhiệt, chịu lực tốt, không sợ va chạm.

Quy trình làm việc trong bếp công nghiệp diển ra theo dây chuyền, mỗi khu vực sẽ, mỗi người sẽ có một nhiệm vụ chuyên môn riêng biệt nhưng cần phải có sự phối hợp hài hào và ăn ý với nhau.

Do đó khi thiết kế chúng ta cần đảm bảo thuận tiện cho tất cả các  quá trình từ khâu sơ chế thực phẩm đến khâu phục vụ khách hàng.Khu vực để dụng cụ đun nấu và sơ chế cần phải thuận tiện và vừa tầm mắt của người sử dụng.

Không gian khu bếp:
 
Sử dụng không gian bếp hợp lý giúp ta tiết kiệm được không gian và sắp xếp không gian vừa thuận tiện cho khu bếp thông thoáng vừa tạo được mỹ quan cho du khách thư giản.

Trước khi quyết định thi công lắp đặt 1 hệ thống bếp công nghiệp bạn cần xác định các bước sau đây:

Bước 1: Xác định mục đích kinh doanh và giới hạn đầu tư hệ thống bếp công nghiệp

Đây được coi là bước đầu tiên và là kim chỉ nam cho mọi quyết định của một chủ nhà hàng. Dựa vào mục đích kinh doanh và nguồn vốn đầu tư để có cách lựa chọn thiết bị hệ thống bếp công nghiệp phù hợp.

Giới hạn tài chính sẽ cho phép chủ nhà hàng được quyền lựa chọn sản phẩm nhập khẩu hay trong nước, sản phẩm đa chức năng hay đơn chức năng.

Bước 2: Liệt kê những thiết bị cần có trong gian bếp công nghiệp

Đối với gian bếp nhà hàng, một hệ thống các trang thiết bị đầy đủ, được chia thành 6 khu vực chính. Hãy phân chia thành các khu vực để tránh tình trạng mua thiếu hoặc thừa thiết bị.

– Khu giao đồ.
– Khu nhà kho.
– Khu sơ chế.
– Khu nấu.
– Khu soạn đồ, ra đồ.
– Khu rửa.

Hệ thống bếp công nghiệp


Trong đó, khu bếp được coi là linh hồn của gian bếp. Bao gồm các thiết bị bếp công nghiệp phục vụ cho các món khác nhau như: bếp xào, bếp nướng, bếp hầm, bếp chiên nhúng…

Những công việc chính khi công ty chúng tôi lắp đặt một hệ thống bếp công nghiệp :

- Tư vấn thiết kế, xây dựng ý tưởng nhu cầu cùng Khách hàng sao cho vừa đáp ứng được đủ công suất hoạt động vừa có thế tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.
- Việc sắp xếp cũng như số lượng thiết bị inox hợp lý, thuận tiện thao tác cho người đầu bếp và tận dụng tối đa diện tích sử dụng.
- Lên bảng vẽ mặt bằng thiết bị, bảng vẽ đường đi M&E điện nước chi tiết cho từng vị trí lắp đặt thiết bị
- Lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp đảm bảo hút khói, hút mùi và hơi nóng trong khu bếp, tạo không khí thoáng mát đảm bảo sự thoải mái nhất để các đầu bếp có thể tập trung chế biến những món ăn chất lượng.
- Cung cấp lắp đătj thiết bị lọc dầu mỡ trong khu rửa, khu bếp luôn đảm bảo lượng nước thải được lọc sạch trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
- Thi công hệ thống gas an toàn chuyên nghiệp và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy
- Bàn giao thiết bị đã được lắp đặt hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng chi tiết cũng như các bảo dưỡng vệ sinh các thiết bị bếp công nghiệp.


Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Học viên, sinh viên (HVSV) Trường Đại học Y Dược, Nhận tốt nghiệp bác sĩ, dược sĩ, cử nhân đại học cho 1.106 sinh viên và trao bằng tốt nghiệp loại giỏi cho các sinh viên tiêu biểu. Ban Tổ chức, Đoàn thanh
mixer karaoke Mixer karaoke có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc, Mixer Karaoke JBL KX180 có khả năng lưu trữ lên tới 10 trình cài đặt trước đó nên hỗ trợ cực tốt trong quá trình sử dụng. Ngay cả những người không thông

- Phone: +84-908-744-256