Các dịch vụ:
*

mixer karaoke

Mixer hay thiết bị trộn âm thanh đầu vào. Mixer là nơi thu nhận tin hiệu từ các thiết bị micro, nhạc, tín hiệu DVD sau đó sẽ tiến hành xử lý tất cả và sau đó cho ra tiến hiệu chất lượng hay, tốt hơn.

Có nhiều loại mixer khác nhau thực hiện nhiều mục đích khác nhau như biểu diễn, bàn mixer, mixer karaoke, mixer thu nhạc.
Chức năng của mixer karaoke

Chức năng chính của mixer karaoke trộn và chỉnh sửa nhạc, âm thanh người hát một cách hài hòa và cân đối, để cho ra tín hiệu âm thanh riêng biệt và chất lượng cao. Việc chỉnh mixer đòi hỏi bạn phải có kiến thức về căng chỉnh nên nếu bạn không có chuyên môn thì khi chỉnh sẽ cho ra âm thanh không hay như bạn mong đợi.

Có lẽ nhiều bạn chưa biết, các ca sĩ muốn thu âm bài hát, đều phải thu âm phần nhạc trước sau đó mới thu âm giọng hát. Việc thu âm giọng hát đó chính là một hình thức hát karaoke và công dụng mixer đó chính là âm thanh của người hát và âm thanh nhạc cụ để cho ra đời bài hát có chất lượng cao nhất.Có một sự thật là không phải trong một lần xử lý trộn âm thanh đã cho kết quả tối ưu nhất. Để có một bản nhạc âm thanh chất lượng hay một giọng hát phát ra từ loa hay nhất bạn cần phải có thời gian mix nhiều lần âm thanh đồng thời cũng cần có hiểu biết về mixer âm thanh để có thể hiệu chỉnh chúng một cách hợp lý và cho hiệu quả cao nhất.

Mixer Karaoke JBL KX180 được trang bị 4 đường vào: AUX, VOD, OPTICAL, BMG, 6 đường ra tín hiệu (tạo được âm thanh vòm 5.1) bao gồm: RL, RR, SUB, SR, SL, CENTER.

Trên chiếc vang số nhỏ bé này có đến 3 micro (1, 2, 3) với chế độ điều chỉnh tách biệt để người dùng có thể dùng riêng cho các giọng nam, nữ hát karaoke hoặc dùng riêng cho MC và ca sỹ trong các hội nghị...Đặc biệt, JBL KX 180 còn có thể kết nối bởi những dây USB dễ sử dụng với các tính năng tinh chỉnh, xử lý thoại, xử lý âm thanh đầy đủ nên tường được dùng trong các dàn âm thanh, karaoke chuyên nghiệp.

Lưu trữ đến 10 cài đặt trước

Mixer Karaoke JBL KX180 có khả năng lưu trữ lên tới 10 trình cài đặt trước đó nên hỗ trợ cực tốt trong quá trình sử dụng. Ngay cả những người không thông thạo về cách tinh chỉnh âm thanh cũng có thể sử dụng rất đơn giản bằng cách chọn những trình cài đặt trước đó. Hơn nữa, bảng điều khiển của chiếc vang số này được hiển thị ngay ở mặt trước, nhờ đó mà người dùng có thể quản lý hoạt động được dễ dàng hơn.

Mixer vang số karaoke JBL KX 180 kiểm soát tiếng vang cực tốt

JBL KX 180 có chức năng Echo, Reverb nên có khả giả lập tiếng rụng họng cũng như tái tạo cho âm thanh vang dội sống động khắp không gian của căn phòng. Nhờ đó mà tiếng vang được kiểm soát cực tốt, giúp người dùng thoải mái hát karaoke hay như ca sĩ, truyền cảm, trầm ấm, nhẹ nhàng và mượt mà.Hát karaoke chuyên nghiệp

Với 3 micro điều chỉnh chuyên biệt, bạn có thể thoải mái hát karaoke, hát song ca, hát đơn ca cực dễ dàng. Ngoài ra, chế độ hát trên mỗi kênh có thể chuyển tự động hoặc bằng tay, cho ra giọng hát ấm áp, truyền cảm và hay như ca sĩ.

Phương thức điều khiển

JBL KX180 có thể được tinh chỉnh bằng phần mềm hoặc setup nhanh bằng hệ thống phím điều khiển trước máy. Và có thể được điều khiển bằng Remote của hệ thống VOD thông qua cổng hồng ngoại bằng cách thiết lập các tham số mã phím nhấn tương tích chức năng.


    Bộ chuyển đổi AD/DA chất lượng cao và kiến ​​trúc DSP tốc độ cao kép và thiết kế phần cứng HIFI mang lại âm thanh tự nhiên và hấp dẫn.
    Thiết kế cho tiếng ồn thấp MIC pre-amp làm cho âm thanh rõ ràng và ngọt ngào.
    Hai bộ đường cong được cấu hình để thích ứng với một loạt các ứng dụng micro.
    Có thể điều chỉnh kênh 5.1, tỷ lệ trộn (Echo / Reverb / Music / Direct) của tất cả các đầu ra.
    Các thông số của tất cả các kênh có thể được điều chỉnh độc lập hoặc liên kết với nhau, linh hoạt và thuận tiện.
    Thuật toán Reverb thế hệ thứ 5 với phản xạ và điều chế chuyên nghiệp sớm mang lại cho trường âm thanh tuyệt vời hơn và ấm hơn.
    Thuật toán Echo chất lượng cao với ba chế độ: Mono / Dual /

mixer karaokeChức năng FBE chuyên nghiệp có thể loại bỏ hiệu quả tiếng ồn, để tăng hệ thống Tăng hoặc được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
    Hát và Disco hai loại chế độ làm việc, chuyển đổi tự động thông minh.
    Hỗ trợ các nguồn âm nhạc tương tự hoặc S/PDIF (coaxial hoặc optical). Giao diện USB, RS232, hồng ngoại hoặc có dây, giao diện người dùng đồ họa thân thiện.
    
Trước khi tiến hành thực hiện cách nối Mixer với amply đầu tiên bạn cần hiểu Mixer là gì? Nó có tác dụng gì? Về cơ bản, Mixer là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh, mixer có tác dụng như nghĩa mà nó biểu đạt, đó là sự trộn lẫn. Mixer trong một dàn âm thanh có vai trò thu nhận các âm thanh từ các thiết bị như micro, nhạc cụ và các tín hiệu từ đầu đĩa, sau đó xử lý và trộn lẫn theo cài đặt để âm thanh ra loa mượt mà và chất lượng hơn.

Mixer karaoke có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc và âm thanh của người hát, giúp chúng trở nên hài hòa, cân đối, tạo tín hiệu âm thanh riêng biệt với chất lượng cao nhất.
Các bước nối Mixer với amply
Bước 1: Nhận biết các cổng AUDIO IN và OUTPUT trên Amply, Mixer
Bước 2: Sử dụng dây nối RCA, nối từ cổng OUTPUT 1-2 của Mixer vào đầu AUDIO IN của Amply
Bước 3: Nối từ cổng L/R Master của Mixer  vào cổng
 
Chú ý: Dây nối RCA là dạng bông sen, đảm bảo nối dây đúng màu và vào đúng cổng.
Cách kết nối Mixer với các thiết bị audio khác
Cách kết nối Mixer với Soundcard
Về cơ bản, bạn có thể hiểu, khi qua mixer thì tất cả các tín hiệu vào các line mono sẽ đều tự động chia ra 2 kênh nên để nối Mixer với Soundcard bạn sẽ cần làm như sau:- Phone: +84-908-744-256